Ứng dụng băng keo sợi thủy tinh – Băng keo lưới tốt nhất thị trường

Băng keo lưới hay chúng ta còn gọi là băng keo sợi thủy tinh hoặc băng dính sợi thủy tinh có lớp nền được gia cố thích hợp với các ứng dụng dán thùng Carton đóng gói, quấn bảo vệ các kiện hàng nặng, lớn và dán bìa cứng, hàng chính hãng, giao hàng toàn quốc, hỗ trợ mẫu thử nghiệm

Băng keo lưới là gì?

Bạn đã bao giờ hỏi băng keo lưới thuỷ tinh là gì? RORI sẽ giải thích cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Băng keo lưới thuỷ tinh hay trong xây dựng còn được gọi là băng keo trần thạch cao, chúng được làm từ các sợi thuỷ tinh dạng mảnh, chúng đan xen nhau theo hình ngang dọc. Những sợi thuỷ tinh nungsẽ được kết dính bằng keo dính cao su. Nhằm mục đích để tạo được tính thẩm mỹ cao hơn trong quá trình thi công loại sản phẩm này ra đời với màu sắc trắng trong để không làm lộ vết keo. Trong sản xuất chúng dùng để cố định các tấm thep, ống thép hay các loại hàng hóa cồng kềnh. 

Như vậy băng keo lưới thuỷ tinh là gì?

Đặc điểm của chúng có gì nổi bật so với các loại băng keo khác? Để so sánh với các loại băng dính thông thường hay ngay cả loại đặc biệt khác thì băng keo lưới sợi thủy tinh có khả năng bám dính và độ bền cao hơn rất nhiều. Bởi được cấu tạo từ những lưới sợi thuỷ tinh nên chúng có độ dai tốt, khả năng chịu được lực cao. Bên cạnh đó còn có khả năng chịu được độ ẩm và chịu được mài mòn cũng là một trong những ưu điểm của loại sản phẩm này thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng đặc biệt khách hàng mãng công nghiệp sản xuất.

Băng keo thủy tinh có công dụng như thế nào?

Sau khi chúng ta biết được băng keo lưới thuỷ tinh là gì và đặc điểm của nó như thế nào thì chắc hẳn bạn cũng rất tò mò muốn biết ngoài công dụng công dụng của chúng dùng để làm gì và ai có nhu cầu sử dụng băng keo này. Nó đùng để làm các trần thạch cao ngoài ra có thể sử dụng băng dính thủy tinh này vào những công việc gì nữa?

Sản phẩm băng dính  thủy tinh này rất nhiều công dụng. Trong lĩnh vực đóng gói hàng hóa, ngoài băng keo trong, băng keo đục dùng để dán thùng thì băng keo lưới thuỷ tinh cũng là một trong những vật dụng được sử dụng rất nhiều trong việc cố định và đóng gói hàng hoá do đó chúng cũng được gọi là băng keo đóng gói. Chúng được ứng dụng trong việc dán mí các cuộn inox, mí các cuộn thép trước khi đóng gói và trong quá trình vận chuyển.

Băng keo sợi thủy tinh Tesa có đặc điểm gì?

Với băng keo sợi thủy tinh Tesa sẽ đảm bảo cho mọi gói hàng được cố định an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Băng dính có kết cấu sợi thủy tinh được ứng dụng dùng làm keo dán thùng giấy carton và dán giấy bìa cứng, mang đến độ bền chịu lực kéo căng theo chiều dọc rất cao và khả năng chống rách vô cùng tốt.

Băng keo sợi thủy tinh còn được ứng dụng nhiều và rất tốt trong ngành sản xuất cuộn thép, tôn. Giúp cố định các mép ngoài cùng của cuộn thép chắc chắn, bền lâu hơn mà khi khách hàng cần tháo ra rất là dễ dàng, không bị sót keo lại trên bề mặt của thép giảm thời gian vệ sinh.

Một cuộn băng keo sợi thủy tinh nó được tạo nên nên từ hầu hết các thành phần có trong một vật liệu lớp nền chất lượng cao như chất liệu nhựa PET (polyethylene / polyester) được trang bị một chất kết dính rất nhạy với áp lực mạnh, có thể là chất cao su tổng hợp hay một dạng keo acrylic. Những sợi tơ thủy tinh hay sợi tơ polyester nó được dán vào lớp nền phim, nhờ đó mà  tích hợp vào vật liệu để hỗ trợ khả năng chống rách. Sợi tơ thủy tinh là một trong những thành phần cho là quan trọng nhất, tham gia vào nhiều tiến trình sản xuất công nghiệp nhờ khả năng chịu lực mạnh mẽ cũng như chống ẩm và chống mài mòn của vật liệu này. 

Băng keo sợi thủy tinh chất lượng cao có khả năng chống chọi lại với mọi loại thời tiết, nó chịu đựng được nhiều loại hóa chất và không bị cũ theo thời gian. Sử dụng nó tốt nhất khi kết hợp với một dụng cụ cắt băng keo cầm tay, băng keo này có thể được gỡ bỏ sau khi sử dụng mà không để lại bất kỳ vết keo nào. Băng keo sợi thủy tinh là băng keo thích hợp cho các ứng dụng sau: 

 • Bảo vệ công trình giao thông, bảo vệ các tấm pallet.
 • Bảo vệ các bộ phận dễ bị mất mát trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho các thiết bị điện (máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy rửa chén)
 • Bảo vệ các cạnh góc.
 • Gia cố các linh kiện nhựa.
 • Đóng gói các hộp các tông nặng và cồng kềnh.
 • Niêm phong các vật liệu, hoá chất độc hại, nguy hiểm.
 • Gói các vật nặng.
 • Đóng gói và xếp hàng hóa.
 • Niêm phong thùng các tông nặng.
 • Buộc các đường ống và dây cáp
 • Và nhiều ứng dụng khác.

Cần mua băng keo sợi thủy tinh ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua băng keo đóng gói hay băng rất cần mua băng keo lưới sợi thủy tinh và không biết băng keo ở đâu chất lượng và uy tín. Công ty RORI là địa lý băng keo chính hãng cho băng keo cao câp Tesa. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật và giá cả tốt nhất chỉ có tại RORI khi bạn mua băng keo lưới Tesa.

Bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ có những lợi ích nào?

 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bởi kỹ thuật viên kinh nghiệm và chuyên gia từ nhà sản xuất Tesa
 • Hỗ trợ cung cấp mẫu và thử nghiệm tại nhà máy hay nơi sản xuât của khách hàng
 • Cung cấp giá tốt nhất
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ và hồ sơ chất lượng CQ, CoC, CO
 • Hỗ trợ lưu kho cho khách hàng theo yêu cầu

Hãy liên hệ Đại lý băng keo Tesa tại Việt Nam – Hotline +84 911055873 /+84 2363746080