Băng keo chịu nhiệt – Phân phối băng keo Teflon – PTFE

Bạn đang cần nhà cung cấp băng keo chịu nhiệt chính hãng, Băng dính chịu nhiệt cao 250 độ, Băng keo giấy chịu nhiệt, Băng keo chịu nhiệt 3M, Băng dính 2 mặt chịu nhiệt, Băng dính chịu nhiệt, Băng keo nhiệt, Băng keo nhiệt 3M, Băng dính điện chịu nhiệt, Băng dán chịu nhiệt, Băng dán hàn nhiệt, Băng keo teflon chịu nhiệt

Băng keo chịu nhiệt là gì?

 Băng dính chịu nhiệt hay còn được gọi là băng đinh nhiệt hay được biết với tên gọi là băng keo nhiệt. Đây là loại băng keo được thiết kế và sả xuất từ chất liệu có gốc vật liệu nhựa dẻo, bề mặt sản phẩm được phủ keo không chỉ có tác dụng bám dính cực tốt trên mọi bề mặt vật liệu mà còn thiết kế để có khả năng chịu nhiệt độ và cách nhiệt hiệu quả, do đó băng keo có thể sử dụng nhằm bảo vệ hàng hóa, sản phẩm hay vật dụng – dụng cụ cần dán mong muốn khỏi sự hấp thụ nhiệt lượng đặc biệt  chịu nhiệt độ cực kỳ cao.

Băng keo nhiệt có đặc điểm gì?

 • Băng keo có thể chịu nhiệt nóng cao từ -73 độ C đến +320 độ C
 • Có khả năng chịu được sự ăn mòn của các tác nhân hóa học.
 • Băng dính có sức chống chịu tốt và độ bền cao.
 • Có tính chất chống tĩnh điện cao hay còn gọi là Anti Static.
 • Hoàn toàn không chứa độc tố gây hại.
 • Trong quá trình sử dụng có thể chống dính trên bề mặt và không để lại lớp keo khi bóc ra.

Ngoài ra, băng keo nhiệt là loại băng keo còn có kích thước rất phong phú và vô cùng đa dạng. Tính năng này giúp cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn tùy ý để đáp ứng được nhu cầu của mình trong quá trình làm việc. Trên thị trường ngày nay các kích thước khổ băng keo phổ biến đang được phân phối gồm 13 mm ,19 mm ,20 mm ,25 mm ,30 mm ,50 mm, nhưng cũng có thể sản xuất theo yêu cầu để phục vụ trong một số giải pháp đặc biệt.

Ưu điểm của băng keo chịu nhiệt

Băng keo làm việc nhiệt độ cao nên chúng có quy trình sản xuất phải đặc biệt và tiên tiến hơn, chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên băng dính không chỉ có tính chấ độ bám dính cao mà còn sử dụng đặc biệt thích hợp với môi trường làm việc khắc nhiệt như điều kiện thời tiết và khí hậu không thuận tại Việt Nam.

 • Biên độ chịu nhiệt lớn  giao động từ 70 – 500 độ C.
 • Không chỉ có thể chịu nhiệt không thôi, mà còn chống cháy và chống sự ăn mòn hóa học.
 • Không để lại vết keo bẩn, keo thừa khi băng keo gỡ ra khi không cần thiết.
 • Độ bền băng keo cao,
 • Giá thành vô cùng hợp lý để người sử dụng có thể tối ưu hóa bài toán kinh tế và có sự lựa chọn mang tính kinh tế.

Ứng dụng băng keo chịu nhiệt

Băng dính chịu nhiệt được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Chúng đáp ứng cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng cao, độ chính xác và kỹ thuật tiến tiến. Sau đây là các ứng dụng hay sử dụng loại băng dính chịu nhiệt này:

 • Sử dụng trong lĩnh vực sản xuất TV LED – LCD
 • Băng dính sử dụng che chắn khi mạ bảng PCB, che phủ khi bản mạch PBC nhiệt độ cao
 • Che phủ để bảo vệ trong sản xuất như bảo vệ khối đèn LED, bảo vệ ống kỹ thuật số
 • Sản phẩm băng keo nhiệt được sử dụng rộng rãi trong công nghệ hàn, bằng cách dùng băng dính vào các vị trí mối hàn.
 • Băng dính chịu nhiệt sử dụng phổ biến trong việc cung cấp linh kiện điện tử bán dẫn
 • Băng dính chịu nhiệt được sử dụng để ép nhiệt.
 • Sử dụng niêm phong thực phẩm, bảo quản dược phẩm
 • Sử dụng ép dán các túi nilon
 • Sử dụng làm màng bọc nhựa, hóa chất, sơn tĩnh điện
 • Băng keo nhiệt độ cao sử dụng trong vun đắp
 • Băng dính vải chịu nhiệt làm tấm lót trong quá trình nướng bánh. Do đặc tính không những không bám dính mà còn chịu nhiệt cao nên độ bền rất cao, nên nó sử dụng nướng và tái sử dụng được hơn 500 lần.
 • Ở các loại máy ép nhiệt độ cao sử dụng băng chịu nhiệt có chức năng nhấn chìm con lăn nhiệt, hoạt động của calefaction sàn, doffing màng
 • Sử dụng thích hợp cho công đoạn xử lý bề mặt khác như keo chống thấm, chống ăn mòn  và phải chịu nhiệt độ cao
 • Sử dụng nhiều trong các lĩnh vực bao bì bao gồm cả nhiệt, hút chân không đóng gói miệng túi bao bì, làm kín ép nhiệt, điện, điện tử
 • Ngoài ra còn mứng dụng trên một số ngành nghề như may mặc, ứng dụng trong sản xuất giày dép, dụng cụ thể thao, sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất nhựa, cao su, hóa chất, sơn tĩnh điện. Hay sử dụng trong môi trường làm việc nhiệt độ cao, tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng, tia UV.

Băng keo Teflon chịu nhiệt độ cao

Băng keo Teflon đây là loại băng keo rất đặc biệt được sử dụng các quy trình đặc biệt, đây là một loại băng keo đã được phát minh và được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày và trong sản xuất công nghiệp. Băng keo Teflon là băng keo có rất nhiều loại như lụa, simili, nhôm, vải PTFE, nhưng đặc điểm chung của loại băng keo teflon này là khả năng chịu nhiệt và có thể đạt đến rất cao trên ngưỡng 500 độ C.

Trên thị trường ngày nay, ngoài những loại băng keo thông dụng khác thì cũng có một sản phẩm băng kéo sản xuất ra với mục đích để chịu được nhiệt độ cao. Đó là lý do mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo ra băng keo Teflon trong cuộc sống ngày nay. Tên Teflon là tên gọi băng keo đã được đăng ký độc quyền, các hãng sản xuất khác thưởng sử dụng với tên băng keo PTFE, ePTFE.

Đặc điểm chung của băng keo Teflon

Băng dính Teflon  thiết kế sẽ có một bên mặt dính với kích cỡ đa dạng có thể kể đến như khổ 3 mm x 20 m, 20 mm x 3 m, 5 mm x 20 m, hoặc có thể tùy chọn theo yêu cầu cụ thể từ người sử dụng. Sản phẩm băng dính sẽ chịu được nhiều ngưỡng nhiệt độ khác nhau giao động từ 300 độ C đến 500 độ C

Đặc điểm nổi bật của băng keo Teflon là sản phẩm này có thể chống chịu và đảm bảo bám dính tốt trong mọi điều kiện môi trường thời tiết, ngoài ra sản phẩm còn chịu được nước, tia cực tím UV giúp cho việc sử dụng bền lâu hơn, đảm bảo độ đàn hồi tốt và dẻo dai.

Ứng dụng của băng keo Teflon

Trên thế giới hiện nay, băng dính Teflon được sử dụng rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như dây chuyền sản xuất làm túi nhựa, thiết bị máy móc, sản xuất hóa chất, thực phẩm, sản xuất công nghiệp, lĩnh vực in ấn, sơn tĩnh điện cùng nhiều lĩnh vực khác.

Ngoài ra, băng keo này có thể áp dụng trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm để ép nhiệt làm kín và niêm phong những hàng hóa bên trong, trong bao túi thì băng dính này được sử dụng để ép dán các loại sản phẩm như màng nhựa, nilon.

Băng dính Teflon còn có thể sử dụng ở các lĩnh vực khác như ép điện, điện tử, làm kín, bao bì để hút chân không, ứng dụng đóng miệng túi bao bì hoặc các lĩnh vực có xử lý nhiệt khác.

Ưu điểm của băng keo Teflon

Tất cả những nguyên liệu làm ra sản phẩm băng keo Teflon được nhập khẩu hoàn toàn và chính hãng, sau đó được đưa ra sản xuất từ những máy móc – thiết bị có thiết kế và năng hiện đại hàng đầu và tiên tiến nhất nên người sử dụng có thể an tâm vào chất lượng của sản phẩm băng keo teflon này.

Băng dính Teflon luôn luôn có thể chịu được môi trường nhiệt độ cao, đảm bảo mang lại độ bám dính khá tốt, đồng thời ngăn chặn tình trạng ăn mòn, chống lại ma sát bởi nhiều tác nhân hóa học.

Ngoài ra, băng dính này cũng rất tiện lợi và có tính dễ dàng khi sử dụng cũng chẳng hạn như khi bạn muốn vệ sinh sau khi đã dán lớp keo này lên rất đơn giản và không để lại vết keo bẩn hay keo thừa.

Lựa chọn băng keo Teflon

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều nhà sản xuất loiaj băng keo này, nhưng chất lượng sẽ không đồng đều giống nhau. Các sản phẩm băng keo rẻ tiền sẽ luôn là sự lựa chọn kinh tế nhưng sẽ khó đáp ứng được nhu cầu mà trong đó ứng dụng yêu cầu phải có chất lượng cao và đáp ứng được nhiều tiêu chí kỹ thuật.

Trên thị trường bạn chọn các sản phẩm băng keo Teflon hay băng keo PTFE từ các nhà sản xuất Trung Quốc thì giá rẻ nhưng chất lượng sẽ không đồng đều và khó ổn định. Nhưng hầu hết các ứng dụng mà yêu cầu băng keo PTFE hay EPTFE là luôn yêu cầu chất lượng cao, đồng nhất và đôi khí phải có chứng nhận chất lượng CO, COC

Mua băng keo Teflon chịu nhiệt ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp băng keo chịu nhiệt đô cao chính hãn tại Việt Nam. Khi bạn đang có nhu cầu sử dụng băng dính chịu nhiệt từ các hãng Nitto, 3M hay Tesa là chắc chắn bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Nhà phân phối băng keo chịu nhiệt  tại Việt Nam. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi công Ty TNHH Giải Pháp RORI. Chúng tôi là Đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Phân phối băng keo PTFE KWO

KWO là nhà sản xuất Teflon nổi tiếng và chất lượng đến từ Đức. Sản phẩm chính của KWO là PTFE tape hay gọi là băng keo teflon – băng keo PTFE. Sản phẩm KWO là băng keo và các tấm đệm bằng PTFE hay gọi là gasket teflon phù hợp cho dán mặt bích, la, làm kín lò hơi, lò nướng có nhiệt độ cao.

Những tính năng vượt trội 

 • Dễ dàng lưu kho
 • Ứng dụng cơ bản thông dụng
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng với chi tiết lớn
 • Không có chất thải

Các ứng dụng PTFE và ePTFE của KWO

 • Sử dụng phụ thuộc vào tấm mặt bích và nhiệt độ, áp suất của từng ứng dụng. Tấm gasket hay đệm mặt bích được sử dụng cho các thùng, mặt bich ống, buồn máy, hệ thống thông gió.

Phân phối băng keo teflon Tesa

Băng keo Tesa hay băng keo 3M cùng với băng keo Nitto chiếm giữ những  vị trí rất quan trọng trong lĩnh vực phân phối băng keo.  Đây là những nhà phân phối băng keo vô cùng chất lượng cho các lĩnh vực sản xuất công nghệ cao như ô tô, máy bay. Khác với đối thủ 3M và Nittto, Băng keo Tesa là nhà sản xuất băng keo số một đến từ Đức. Đây là nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm lớn nhất thế giới, đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 

Trong số hơn 7000 sản phẩm của Tesa thì băng keo Teflon là một trong những sản phẩm chứng minh được vai trò và uy tín của băng keo Tesa. Sản phẩm băng keo Tesa chịu nhiệt rất cao và kháng được hóa chất tốt.  

Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với ứng dụng của bạn – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Công ty TNHH Giải Pháp RORI – Phân phối băng keo Teflon chịu nhiệt độ cao hay Phân phối băng keo PTFE chịu nhiệt độ cao.