Airless pump – Bơm màng Airless diaphragm kẻ vạch đường

Cung cấp  Airless Diaphragm chính hãng Larius từ Italia, bơm màng không sử dụng khí dùng kẻ vạch đường, phun sơn đánh dấu mặt đường giao thông. Nhà phân phối độc quyền thương hiệu nỏii tiếng đến từ Italia. Larius sự lựa chọn lý tưởng để đạt được hiệu suất chuyên nghiệp.

Máy kẻ vạch đường chính hãng

Các vạch kẻ vạch đường không khí LARIUS kết hợp thành công hiệu suất sản phẩm với các yêu cầu của người vận hành và cho phép đánh dấu và bảo trì bất kỳ loại vạch kẻ vỉa hè nào trên đường bộ, xa lộ, sân bay băng qua đường dành cho người đi bộ, đường dành cho xe đạp, sân và bất cứ nơi nào được yêu cầu. Mã đường cao tốc liên quan đến các biển báo đường ngang, đảm bảo các đường hoàn hảo trên các bề mặt khác nhau. Công nghệ không khí cung cấp áp suất phun sơn cao thông qua một vòi phun có kích thước thập phân so với phun áp suất thấp truyền thống trong đó dòng sơn được phun ra thông qua sự góp phần của không khí.

Ưu điểm của việc sử dụng máy bơm màng này

Các đường thẳng và rõ ràng trên bất kỳ loại vỉa hè nào có một chiếc áo khoác duy nhất. Với một lớp sơn duy nhất, dòng được xác định đồng đều: dòng được thực hiện bằng cách phun không khí là tuyến tính, cắt sạch và được đánh dấu nhờ vào vòi cắt phẳng và không có răng cưa do các nhiễu động do không khí gây ra.

Giảm phun quá mức hay gọi là overspray.

Việc đánh dấu hoạt động không có không khí đảm bảo sự vắng mặt của “Overspray” cổ điển, đó là sự phân tán của sơn hạt đặc trưng trong bức tranh không khí truyền thống. Điều này dịch, xa hơn là tiết kiệm sơn, trong một bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của người vận hành và môi trường.

Tiết kiệm sơn lên đến 30%.

Nhờ sự vắng mặt của Overspray gần như tất cả sản phẩm đã qua sử dụng được áp dụng trên bề mặt mà không có bất kỳ chất thải nào.

Giảm rung động.

Việc giảm rung động đảm bảo chất lượng dây chuyền tốt nhất trong ngành.

Sơn khô nhanh chóng.

Hoạt động không sử dụng không khí yêu cầu phải sử dụng sơn được lọc có công thức đặc biệt cho ứng dụng không sử dụng không khí, điều này có nghĩa là sơn đều, kết cấu mịn và đồng nhất mà sẽ không trở lại bất kỳ lớp vỏ nào và cũng sẽ không trở thành giống như thạch cũng không đặc. Sơn bám chặt trên bất kỳ loại mặt đường nào, với khả năng hiển thị tuyệt vời và khả năng chống mài mòn gây ra cả hai bởi các yếu tố giao thông và thời tiết. Sơn chất lượng cao đảm bảo ứng dụng nhanh hơn tốc độ, độ bền tốt hơn về khả năng hiển thị của đường dây và một kết quả thẩm mỹ dễ chịu.

Ứng dụng hạt phản quang.

Các nhịp phản xạ có thể được áp dụng bằng cách sử dụng một bộ phân phối trọng lực được vận hành bởi cùng một lệnh hoạt động Larius sự lựa chọn lý tưởng để đạt được thực hiện chuyên nghiệp súng sơn. Các quả cầu tự động rơi vào dòng mới đánh dấu. Không có sơn với các hạt trộn sẵn có thể được sử dụng.

Phễu chống dính 50 lít.

Nhờ công suất lớn của thời gian đánh dấu phễu được kéo dài nhờ không có sự gián đoạn thường xuyên để thực hiện thay đổi màu sắc.

Công trình tiêu bản và đánh dấu cong.

Súng có thể được giải phóng khỏi sự hỗ trợ của nó chỉ trong một vài giây và nhờ vào đường ống 10 mét mà nó được kết nối, nó cho phép mọi khuôn mẫu hoạt động trên tường. Bánh trước giúp đánh dấu các vạch sát lề đường và để đánh dấu các vòm và đường cong.

Sử dụng trực quan bởi người vận hành.

Các lệnh toán tử được đặt ngay trên thanh điều khiển để điều chỉnh hoạt động của điểm đánh dấu dòng trong cách tiện dụng nhất.

Trang thiết bị tùy chọn.

Các điểm đánh dấu dòng không khí có thể được trang bị dựa trên các nhu cầu khác nhau của người vận hành để cung cấp giải pháp cho bất kỳ nhu cầu đánh dấu nào.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Làm sạch các điểm đánh dấu dòng không khí nhanh chóng nhờ vào không có bể điều áp để được làm sạch và do đó thời gian thay đổi màu cực kỳ ngắn nếu sử dụng lon hoặc thùng sơn chống dính. Áp suất cao của điểm đánh dấu dòng không có không khí xóa khu vực phun khỏi bụi bẩn và do đó, nó không yêu cầu rằng mặt đất trước đây là làm sạch.

Dọn dẹp thường xuyên khi kết thúc công việc là đủ để giữ cho máy hoạt động hiệu quả hoàn hảo, ngay cả sau thời gian chờ lâu. Các đầu phun không khí làm sạch siêu nhanh của Larius cho phép điều đó vòi phun được làm sạch bằng một chuyển động xoay đơn giản

Mua máy sơn kẻ vạch ở đâu tại Việt Nam?

Máy vạch kẻ đường tự hành

LARIUS Máy vạch kẻ đường tự hành và máy đánh dấu không khí dùng để phát tín hiệu tự động liên quan đến vạch và đốt để vạch kẻ đường ngang chuyên nghiệp. Thiết bị LARIUS dùng để đánh dấu tự hành có thể được trang bị nhiều phụ kiện: bộ milgrain tự động, bộ con trỏ laser, đèn làm việc, bệ điều khiển đứng (lý tưởng cho tầm nhìn cao hơn), dải vòi phun cho biển báo đường, bệ điều khiển ngồi, hạt thủy tinh, phi phễu dính và bể chứa 50 lt. Công ty chúng tôi sản xuất: vạch kẻ đường tự hành bằng máy bay, bộ vạch kẻ đường tự hành, hệ thống vạch kẻ đường tự hành, biển báo đường ngang.

Máy đánh dấu đường không tự hành là hệ thống chuyên nghiệp có động cơ, nhờ vào súng không cần điều khiển bằng tay AT250 và súng tự động LA95, đánh dấu các đường thẳng, sạch sẽ, sắc nét và mịn nhờ đánh dấu vòi phun. Đánh dấu Airless có năng suất cao và khả năng hiển thị đường kẻ kéo dài theo thời gian và chống lại giao thông và thời tiết.

Máy kẻ vạch đường tự hành sử dụng sơn không pha trộn sẵn, cho phép năng suất cao hơn khoảng 30% so với vạch kẻ tiêu chuẩn. Mỗi mô hình là một bộ phận phun với bơm màng điện không khí hoặc bơm piston điện, cho phép bạn sử dụng nó trong ngành xây dựng với sơn có thể rửa được, men, nhựa thoáng khí và nhựa để lát sàn. Máy bơm sơn không khí mang lại dòng chảy chính xác và liên tục mà không có biến động áp suất.

Máy đánh dấu đường tự hành LARIUS cho phép bạn đánh dấu mà ít tốn sức hơn nhờ vào lực kéo tự động và giảm độ rung giúp người vận hành dễ dàng thực hiện công việc. Máy đánh dấu và đất, cũng như mặt đường, bảo trì rất dễ sử dụng và các chuyên gia có thể sử dụng sau một khóa học kỹ thuật ngắn hạn tại trụ sở LARIUS. LARIUS được mở rộng trên toàn thế giới với các cửa hàng bán lẻ và các trung tâm dịch vụ kỹ thuật đủ tiêu chuẩn.

Tại Việt Nam Công Ty TNHH Giải Pháp RORIđại lý ủy quyền LARIUS. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin liên quan đến máy vạch kẻ đường tự hành của chúng tôi. Bạn sẽ được đội ngủ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm tư vấn có lựa chọn hòa hảo nhât

Máy sơn kẻ vạch đường giao thông nào tốt

Rất dễ để tìm thông tin sản phẩm cho máy kẻ vạch đường trên mạng internet. Nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng là rất khó vì hầu hết sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng không định và giá rất đa dạng. Đó là khó khăn mà tất cả những người sử dụng gặp phải. Để xác định được sản phẩm chất lượng chúng ta nên xem các yếu tố sau

  • Thương hiệu
  • Xuất xứ
  • Lịch sử thương hiệu
  • Chất liệu
  • Tính năng
  • Chi phí

Hiện tại sản phẩm được nhiều người biết đến là Graco. Thương hiệu Larius có thể nói là đối thủ số một cho Graco về chất lướng và tính năng khi vận hành, thao tác vượt trội. Bạn đang muốn mua máy sơn kẻ vạch đường thì Larius là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi ứng dụng. Bạn tham khảo thêm thông tin máy sơn kẻ vạch đường Larius  airless-diaphragm.pdf (74 downloads )