Van bướm Kiểu 568 Lug – Nhà phân phối van công nghiệp

Van bướm Kiểu 568 Lug là sản phẩm hệ thống đường ống GF chống ăn mòn mới. Thiết kế kiểu vấu của van mới được thiết kế đặc biệt cho dịch vụ cuối cùng và áp suất hoàn toàn được đánh giá ở mức 150 psi để cho phép mở rộng hệ thống dễ dàng đến đường ống mà không phải tắt hệ thống

Van bướm Kiểu 568 Lug là gì?

Hệ thống đường ống GF cung cấp cho người sử dụng loại Van bướm Kiểu 568 Lug chống ăn mòn mới chất lượng tốt.

Thiết kế kiểu vấu của van mới được thiết kế đặc biệt cho chăm sóc cuối cùng và áp suất hoàn toàn được thực hiện ở mức 150 psi để cho phép hệ thống mở rộng dễ dàng đến đường ống mà không phải tắt hệ thống.

Các ứng dụng điển hình bao gồm xử lý nước công nghiệp, xử lý nước uống, bể bơi, công viên nước và hệ thống nước thải trong các ngành sản xuất công nghiệp như hóa chất, phân phối sử dụng hóa chất, mạ tĩnh điệnnhà máy điện.

 

Sản phẩm đường ống GF được thế kế có thiết kế vấu của van 568 cho phép khả năng bịt đầu cuối của hệ thống đường ống ngay lập tức, nhưng dễ dàng bổ sung hoặc thay thế đường ống sau này mà không cần phải giảm áp suất hệ thống. Tính năng này của van mang lại sự linh hoạt tối đa cho thiết kế hệ thống đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí khi các thay đổi dẫn đến nhu cầu mở rộng đường ống

Van bướm mới có thiết kế mô-đun với thân vấu sắt được phủ lớp Epoxy. Thân, đĩa và vòng bi bên trong được làm ướt có sẵn để lựa chọn vật liệu PVC, CPVC, SYGEF PVDF hay gọi là polyvinylidene fluoride hoặc PROGEF Polypropylene tựu nhiên để phù hợp với vật liệu ống bên ngoài. Khả năng tương thích hệ thống này giữa vật liệu thân bên trong và vật liệu ống bên ngoài cung cấp khả năng tương thích hóa học vô cùng tuyệt vời trong toàn bộ hệ thống.

Ngoài gải áp suất psi của van là 150 psi, các đặc tính hiệu suất nổi bật khác như nhiệt độ hoạt động lên đến 80 ° C đối với PROGEF và CPVC, nhiệt độ 120 ° C đối với PVDF và nhiệt độ 60 ° C đối với PVC. Các tính năng khác bao gồm thiết kế đĩa lệch tâm kép giúp giảm ma sát của phớt và cải thiện các đặc tính mài mòn của phớt, dẫn đến tuổi thọ van kéo dài hơn, bảo trì tối thiểu và bảo vệ tốt hơn chống lại sự gia tăng áp suất. Thiết kế này cũng làm giảm mô-men xoắn cần thiết để vận hành van, cho phép vận hành dễ dàng bằng tay và sử dụng các bộ truyền động nhỏ hơn với chi phí tiết kiệm và chi phí giảm đáng kể.

Công nghệ làm kín độc đáo của van giúp tăng cường chức năng của van trong khi loại bỏ sự cần thiết của các vòng đệm bổ sung. Phớt trục kết hợp một vòng roang chữ O kép để bảo vệ chống rò rỉ ra bên ngoài. Phớt đĩa thay thế lót cao su truyền thống để cho phép đĩa hoàn toàn tách khỏi đệm đĩa khi van mở, giảm ma sát và cải thiện khả năng mài mòn. Phớt đĩa cũng kết hợp với một mặt cắt ngang giúp phớt được giữ lại một cách cơ học trong thân van. Phớt thân máy được thiết kế đặc biệt có vòng chữ O hình chữ Q giúp loại bỏ sự cần thiết của các miếng đệm phẳng và tương thích với bất kỳ thiết kế bộ chuyển đổi mặt bích nào, kể cả những loại có mặt bích răng cưa.

Van 568 cũng cung cấp một số tính năng an toàn, đầu tiên trong số đó là cần gạt tay có thể khóa tiện dụng được sản xuất từ ​​PPGF độ bền cao polypropylene có sợi thủy tinh gia cố. Cài đặt bánh cóc 5 độ của đòn bẩy và sáu răng khớp đảm bảo định vị đòn bẩy chính xác và an toàn, đồng thời loại bỏ chuyển động ngẫu nhiên hoặc hư hỏng do vô tình va chạm vào tay cầm. Các tính năng an toàn khác bao gồm một chỉ báo vị trí điện tích hợp trong mặt bích lắp cho biết trực quan van đang mở hay đóng và một tấm chỉ số cho biết rõ ràng góc mở theo độ.

Khả năng kết hợp vật liệu thấm ướt bên trong với vật liệu đường ống bên ngoài của 568 cùng với bảo dưỡng hoàn thiện và các tính năng hiệu suất cao khác đã mang lại cho loại van này một vị trí độc nhất trên thị trường van công nghiệp

Khả năng tương thích vật liệu giữa các hệ thống tạo ra một hệ thống nhựa nhiệt dẻo mạnh mẽ và tối ưu hóa khả năng chống ăn mòn và hóa chất, trong khi thiết kế kiểu vấu của nó mang lại sự linh hoạt và các yếu tố tiết kiệm chi phí mà các kỹ sư hay người thiết kế các hệ thống đường ống luôn tìm kiếm.

Van bướm kiểu 568 Lug có sẵn với các kích thước từ 2 “đến 8” tương ứng D63 đến D225 và được cung cấp với nhiều thành phần mô-đun khác nhau do đó có thể cung cấp khả năng kết hợp để có tính linh hoạt tối ưu. Điển hình như gồm van thủ công với cần gạt tay hoặc hộp số giảm tốc, truyền động điện hoặc khí nén, làm kín EPDM hoặc FPM và một tùy chọn điều chỉnh tốt để có thêm sự linh hoạt trong điều khiển góc đĩa.

Nhà phân phối van công nghiệp tai Việt Nam – Công ty TNHH Giải Pháp RORI – Phone: 0911055873 Email: contact@rorisc.com