Súng phun sơn xe máy – Đại lý phân phối giá sỉ

Phân phối súng phun sơn xe máy giá sỉ cho tất cả các đơn hàng gồm súng cốc bầu trên, súng cốc bầu dưới, dung tích cốc 300 ml, 400 ml, 600 ml, đến 1000 ml. Súng dùng sữa chữa lỗi sơn ô tô, xe máy, dùng cho gara, sơn PU, sơn kẽm hay sơn epoxy.

Sử dụng sơn cho xe máy

Quy trình này khá phức tạp và kết hợp nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng sơn, cần một chuyên gia cho lĩnh vực sơn là rất cần thiết.  Điều này có nghĩa là bạn đang quân tâm đến phun sơn và bạn muốn học để có thể tự mình trở thành một thợ sơn trong tương lai thì bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sơn. Bạn phải chọn súng sơn phù hợp, bạn có cách pha sơn đúng yêu cầu, và chuẩn bị bề mặt thật hoàn hảo, đến các thông số cần chỉnh để có kết quả như ý. Những vấn đề trên bạn cần phải có và cuối cùng là kỹ năng tay nghề.

Có quá nhiều tùy chọn cho súng phun sơn trên thị trường, để lựa chọn súng phù hợp không phải ai cũng biết. Trong bài viết này mình sẽ  nói sơ qua về sơn xe máy. Sơn xe máy trước đây là sử dụng sơn mài để sơn xe máy, nhưng loại sơn này đã dừng cung cấp do tuân thủ luật đã điều chỉnh của EPA.  loại sơn này đã bị ngừng sản xuất do luật điều chỉnh của EPA. Hiện nay có rất nhiều sơn và tất cả súng sơn đều có thể sử dụng được. Việc chọn sơn cũng giúp có bề mặt chất lượng

Cách chọn súng phun sơn

Bạn chon súng sơn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Loại súng cốc hay súng hệ thống
  • Dung tích cốc sơn nếu súng sơn dạng cốc
  • Áp suất khí sử dụng
  • Súng sơn sữa hay sơn mới

Lựa chọn súng cốc hay súng cho hệ thống?

Súng phun sơn dùng cho hệ thống khi dây chuyền sơn có thiết kế hệ thống cung cấp sơn liên tục. Giải pháp này chỉ áp dụng cho các ứng dụng sơn lượng lớn dùng sản xuất chuyên nghiệp.

Với các ứng dụng sơn ít hay vị trí sơn không cố định, thì súng sơn cốc hay súng sơn có bầu sơn là một lựa chọn thích hợp. Với dung tích cốc sơn đa dạng giúp thợ sơn có thể chọn lựa dễ dàng

Lựa chọn dung tích cốc súng sơn

Cốc súng sơn có thể 200 ml đến 1000 ml nên thợ sơn sẽ có thể chọn lựa đễ dàng theo lượng sản phẩm cần sơn. Với các ứng dụng sơn sữa sẽ dùng cốc nhỏ vì sơn sữa thường không sử dụng nhiều như sơn lần đầu.

Chọn áp suất sử dụng

Súng sơn tăng tính hiệu quả nếu thợ sơn sử dụng đúng theo áp suất thiết kế. Với các ứng dụng sơn dặm hay sữa chữa thì áp suất không lớn, nên áp suất áp suất vừa phải tầm 2 bar đến 3 bar là hợp lý. Đối với súng để sơn mới lần đầu cũng tùy vật liệu sơn có độ nhớt cao hay thấp để chọn áp suất sử dụng tương ứng, với sơn sử độ nhớt cao nên chọn áp suất sử dụng cao 6 đến 7 bar. Khi sử dụng các sơn độ nhớt thấp thì sử dụng áp suất thấp hơn. Áp suất súng sơn giúp xé sơn mịn và làm cho bề mặt đẹp hơn.

Các ứng dụng chuyên nghiệp bạn có thể chọn dòng súng HVLP đây là súng rất tác dụng cho bạn khi sử dụng sơn xe máy, sơn ô tô tại bề mặt bóng và sơn mịn

Với các yếu tố trên thì thợ sơn sẽ biết được nên chọn cốc sơn như thế nào để phù hợp rồi nhé. Sơn dặm chọn súng cốc và áp suất nhỏ. Sơn mới lần đầu thì súng và dãi phun rộng.

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI phân phối súng phun sơn giá sỉ toàn quốc, Đà Nẵng, Quảng Nam. Chúng tôi là nơi phân phối và bán súng phun sơn Đà Nẵng, nhà phân phối súng phun sơn giá sỉ.