Sơn chống nóng mái nhà tăng độ bền và giảm nhiệt độ

Sơn chống nóng mái nhà nhằm tăng độ bền, chống gỉ, là giải pháp hiệu đảm bảo làm mới mái nhà nhưng không cần thay tôn mới.

Mái tôn có ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà?

Sơn mái nhà mát tốt nhất để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ trong mùa hè và bảo vệ tác động bởi thời tiết, tăng tuổi thọ cho mái nhà.

Khoảng 70 phần trăm nhiệt trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà đi qua mái nhà. Đây là lý do tại sao mái nhà được làm nóng lên và từ đó làm nóng nội thất. Nó trở nên rất quan trọng để phản xạ và chặn các bức xạ mặt trời ở cấp mái nhà. Điều này có thể được thực hiện bằng cách áp dụng sơn cách nhiệt mái nhà. Nó là một trong những giải pháp tốt nhất để chặn nhiệt. Sơn mái mát có thể được làm từ một tấm phủ hoặc gạch phản chiếu hoặc sơn. Nó thường có màu trắng được biết là phản xạ nhiệt và mang lại hiệu quả làm mát.

Sơn mát mái nhà được thiết kế theo cách hấp thụ ít ánh sáng mặt trời và phản chiếu nhiều hơn so với bất kỳ mái tiêu chuẩn nào khác. Lớp phủ cũng có thể được áp dụng trên máy móc và động cơ để giữ nhiệt và giảm ma sát. Điều này giúp tăng tuổi thọ của động cơ. Lớp phủ động cơ dẫn đến hiệu suất cao nâng cao năng suất. Sơn giảm nhiệt giúp hạ nhiệt độ của máy giúp dễ dàng xử lý. Lớp phủ động cơ giúp tăng sức mạnh của động cơ và máy móc.

Sơn mái làm mát cho ngôi nhà của bạn!

Vì vậy, mùa hè này làm mát ngôi nhà, tòa nhà và động cơ của bạn bằng sơn cách nhiệt làm mái nhà mát mẻ. Lớp phủ giảm nhiệt mái  cũng giúp giảm nhiệt độ của môi trường. Lớp phủ mái cũng kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và nấm trên mái nhà và tường. Lớp phủ mái màu xanh lá cây cũng có thể được xem xét cho các khu vực đô thị. Sơn phủ cách nhiệt mái giúp giảm phát thải và ảnh hưởng của khí nhà kính. Các tòa nhà và mái nhà trông sáng hơn và mới hơn khi áp dụng lớp phủ mái mát mẻ. Nó cũng làm giảm việc sử dụng năng lượng làm giảm hóa đơn tiền điện.

Sơn lạnh mái nhà mát mẻ không chứa dung môi và rất dễ dàng để làm sạch cho bất cứ ai. Không độc hại, nó trở thành một loại sơn thân thiện với môi trường. Mái nhà được tự động làm sạch trong những cơn mưa làm giảm sự phức tạp làm sạch. Sơn mái mát dễ dàng có sẵn trên thị trường ở một mức giá phải chăng. Sơn mái mát được thiết kế theo cách để kéo dài tuổi thọ của vật liệu mới hoặc đã có sẵn. Nhiệt độ phòng giảm tới 20 độ C.

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI cung cấp Sơn mái làm mát được xếp hạng cao nhất ở Việt Nam.

Xem chi thiết sản phẩm sơn và ứng dụng

Co-Profile-Eng-17-18-1.pdf (221 downloads )