GF piping system – Ống và phụ kiện chịu hóa chất nhiệt độ

GF Piping System nhà cung cấp hệ thống ống nhựa và phụ kiện hàng đầu thế giới cho hệ thống dẫn khí nén, khí gas, nước uống đến các loại định lượng hóa chất, phản ứng sinh học, hệ thống làm lạnh và nóng, cấp thoát nước.

Tổng quan về GF Piping Systems

GF Piping Systems là gì và có chất lượng như thế nào?

GF  là một phần của tập đoàn Georg Fischer, GF tập trung vào 3 lĩnh vực chính:

  • Hệ thống ống nước
  • Phụ kiện
  • Tự động hóa và giải pháp gia công cơ khí.

GF được thành lập vào năm 1802, có trụ sở tại Thụy Sỹ và đã có mặt trên 31 quốc gia với tổng cộng 126 công ty, 47 nhà máy sản xuất. GF có khoảng 14800 nhân viên trên toàn cầu và doanh số đạt gần 3.74 tỷ Franc Thụy Sỹ trong năm 2016. GF là đối tác tin tưởng của nhiều khách hàng cho các hệ thống vận chuyển an toàn cho khí và chất lỏng, các dây chuyền sản xuất yêu cầu độ chính xác cao. GF cung cấp các giải pháp tối ưu. GF tự hào là nhà cung cấp hệ thống ống nhựa và phụ kiện Hàng Đầu Thế Giới – Chúng tôi có mặt trên toàn cầu. Sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: hệ thống ống nước, phụ kiện, van, thiết bị đo lường & kiểm soát và các kỹ thuật đấu nối sử dụng trong công nghiệp và nhà cao tầng như hệ thống cấp thoát nước và cung cấp khí. Với hệ sản phẩm hoàn chỉnh, hệ thống ống GF luôn đạt chuẩn chất lượng toàn cầu.Trong quá trình thực hiện dự án cùng đối tác, hệ thống GF luôn cam kết cung cấp các giá trị cốt lõi phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hệ thống GF đã và đang có mặt phục vụ khách hàng trên hơn 100 quốc gia thông qua các công ty bán hàng và văn phòng đại diện. GF đã có mặt tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ với hơn 30 nhà máy sản xuất, văn phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Phương châm của GF là ủng hộ việc tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Trụ sở chính của George Fischer Châu Á đã được đặt tại Singapore hơn 20 năm. Chúng tôi đã có tất cả 7 văn phòng tại 5 quốc gia và có 1 tổng kho phân phối tại Singapore và các đối tác phân phối khác tại rải rác các nước trong khu vực. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể và sẵn sàng hướng dẫn khách hàng ngay tại công trình. GF Piping Systems – Tự hào là nhà cung cấp hệ thống ống nhựa và phụ kiện Hàng Đầu Thế Giới – Có mặt trên toàn cầu

GF phát triển kịp xu hướng của thời đại

Dựa theo nhu cầu của khách hàng trong từng ngành công nghiệp, cấp thoát nước và xây dựng. Chúng tôi nghiên cứu phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu đó với sự cải tiến không ngừng. Hệ sản phẩm của GF gồm có hơn 60 000 sản phẩm các loại với chất lượng cao phục vụ cho đường ống nước, ngành công nghiệp khí & nước, chất lỏng… Chúng tôi cam kết mang lại nguồn nước sạch cho tất cả các ứng dụng trong ngành nước, khí, xử lý nước, xây dựng, năng lượng, đóng tàu, xử lý hóa chất, vi điện tử và làm lạnh trong ngành công nghiệp giải khát.

Ngành công nghiệp

Đối với khách hàng công nghiệp, tính hiệu quả, chất lượng và an toàn trong quá trình vận hành là yếu tố tiên quyết. Chúng tôi mang lại niềm tin cho khách hàng bằng chính chất lượng & sự đa dạng về chủng loại sản phẩm: từ hệ thống dẫn khí nén, khí gas, nước uống đến các loại định lượng hóa chất, phản ứng sinh học, hệ thống làm lạnh và nóng – Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp đúng đắn nhất.

Ngành cấp thoát nước

Trong ngành cấp thoát nước, sự an toàn và đáng tin của hệ thống đường ống phân phối và các mối nối, điểm nối là cực kỳ quan trọng. GF đáp ứng được hết các yêu cầu khắt khe này với độ an toàn, chính xác cao và được giám sát với đội chuyên gia về kỹ thuật có kinh nghiệm dày dặn. Các đường ống chính, ống nhánh, những sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đáp ứng được tất cả các ứng dụng từ nguồn cung cấp đến nơi sử dụng

Kỹ thuật cho nhà cao tầng

Lắp đặt hệ thống nước uống trong tòa nhà đòi hỏi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh nghiêm ngặt. Nhất là hệ thống nước nóng đòi hỏi nhiệt độ trong ống luôn được duy trì ở mức ổn định, để làm được điều này cần phải được đo lường và kiểm soát thường xuyên. Các khu căn hộ chung cư, khách sạn, bệnh viện, tòa nhà cao tầng, trung tâm giải trí, tàu bè – GF cung cấp sản phẩm chất lượng với tuổi thọ cao.

Mua ống nhựa chịu hóa chất ở đâu?

Công ty TNHH Giải Pháp RORInhà phân phối hệ thống ống nhựa cao cấp chất lượng và phụ kiện cho các công trình yêu cầu kỹ thuật cáo như hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý hóa chất, hệ thống cấp nước, hệ thống ga, hệ thống phản ứng hóa học, cung cấp hóa chất.

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp ống nhựa chất lượng nhưng chưa biết chọn sản phẩm thương hiệu nào? Hay liên hệ với chúng tôi để được đội ngủ kỹ thuật tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp

Sử dụng dịch vụ của RORI sẽ được những lợi ích nào?

  • Được tư vấn bởi chuyên gia từ nhà sản xuất và hỗ trợ kỹ thuật tại nhà máy khách hàng
  • Cung cấp các giải pháp tối ưu để lắp đặt và vận hành hệ thống
  • Sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý

Đại lý phân phối ủy quyền hệ thống ống nhựa và ohuj kiện chính hãng như van, ống , ống nối, thiết bị điều khiển