Địa điểm cung cấp nguồn hàng sỉ tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế – Quảng Ngãi

Chúng tôi cung cấp nguồn hàng sỉ cho các cửa hàng phân phối, siêu thị các loại vật tư và dụng cụ cơ khí, điện nước, dân dụng, vật liệu mài mòn, khăn lau phòng sạch, thiết bj công nghiệp, đo lường tại miền Trung và Toàn quốc

Nguồn hàng giá sỉ

Là công ty sản xuất – nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, RORI là đối tác các nhà sản xuất lớn trên thế giới như Tesa, klingspor, 3M, Makita, Hikoki. Sản phẩm không những đảm bảo chất lượng mà còn cung cấp giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có chính sách phù hợp cho từng đại lý cũng như nhà phân phối cấp 1 cấp 2. Hơn 10000 sản phẩm từ hiwn 100 nhà sản xuất trên thế giới. Đó là lý do chúng tôi tự tin có thể cung cấp toàn bộ vật tư và dụng cụ cho khách hàng. 

Hàng hóa được nhập số lượng lớn hoặc tự sản xuất nên chi phí tối ưu, cam kết giá thấp nhất cho mọi khách hàng. Hỗ trợ khách hàng lấy số lượng ít để xây dựng của hàng phân phối.

Hiện tại chúng tôi phân phối và hỗ trợ tư vấn sản phẩm cho các cửa hàng mới, nhằm đam bảo khách hàng là nhà phân phối chọn lựa đúng sản phẩm để hạn chế tồn kho ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.

Các sản phẩm giá sỉ

Chúng tôi có thể cung cấp rất đầy đủ các sản phẩm để bạn mở cửa hàng cơ khí như

 • Vật liệu mài mòn: Đĩa cắt, đĩa mài, nhám xếp, bánh nhám, mũi khoan, nhám cuộn JB5, Nhám GXK51, nhám trụ, nhám tờ, nhám đai, nhám xốp….
 • Dụng cụ cầm tay: Máy  khoan, máy mài, máy cưa, dụng cụ cầm tay dùng pin và dùng điện, máy hàn, máy cắt cỏ, súng vặn vít, súng siết bu lông. Chúng tôi có cung cấp dụng cụ cầm tay sử dụng khí nén từ Rongpeng. Rongpeng là nhà sản xuất có uy tín cho các sản phẩm phân khúc rẻ và trung bình và chất lượng rất tốt. RORI cũng cung cấp phân phối sản phẩm chất lượng Makita, Bosh, Hikoki, Milwaukee. Thương hiệu Milwaukee đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam và chủ yếu cung cấp giải pháp cho khách hàng là công ty sản xuất lớn. Đối với của hàng bạn nên chọn phân khúc của Makita hoặc chất lượng rẻ hơn đến từ các thương hiệu Trung quốc.
 • Khăn lau phòng sạch: Giá và chất lượng hoàn toàn làm cho bạn hài lòng. Sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn từ sản phẩm chất lượng đến sản phẩm sử dụng gia đinh, dân dụng. Sản phẩm sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, thực phẩm được sản xuất và thiết kế bởi Chicopee, Sontara, Dupont. Đây là các nhà sản xuất uy tín trên thị trường toàn cầu.
 • Lọc sản phòng sơn, lọc bụi: gồm có lọc thủy tinh, lọc trần, lọc túi phù hợp các công ty sản xuất có hệ thống lọc không khí buồng sơn, lọc khí phòng sạch, lọc mùi hóa chất.
 • Bảo hộ lao động: Có nhiều hãng và lựa chọn cho bạn khi chúng tôi có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp ra thị trường. RORI có cả sản phẩm sản xuất tại Việt Nam như áo đồng phục, áo phẩn quang, áo vest công trình, cũng có sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu cho bao tay chống cắt, mặt nạ lọc bụi, mặt nạ phòng độc từ JSP, Sundstrom, 3M, Anshell…
 • Băng keo: Hàng sản xuất trong nước cho các cửa hàng, tạp hóa. Các công hay nhà sản xuất yêu  cầu chất lượng ổn định và uy tín chúng tôi có băng keo Tesa, 3M. Tesa là nhà sẩn xuất băng keo hàng đầu thế giới. Các ứng dụng nhằm mang lại tính an toàn cho sản phẩm tạo ra cũng như bảo vệ môi trường và không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.
 • Sản phẩm phục vụ ngành đóng gói: như màng phim PE, băng keo dán thùng, băng keo trong suốt, băng keo màu, băng keo dán sàn, băng keo dán nền, băng keo cảnh báo an toàn. 
 • Phân phối sơn, hóa chất vệ sinh sơn: Sơn kẽm, sơn kim loại, sơn PU, sơn gỗ, sơn epoxy, sơn chống cháy, sơn chịu hóa chất, Toluen, xăng thơm, dung môi pha sơn
 • Phụ kiện cơ khí, bàn ghế nội thất, tủ dụng cụ và xe nâng tay, bàn làm việc, dây chuyền sản xuất và hơn 1000 sản phẩm khác

Khách chúng tôi

 • Công ty và nhà máy sản xuất
 • Cửa hàng bán dụng cụ và vật liệu cơ khí
 • Khách hàng tiêu dùng trực tiếp
 • Các công ty thương mại

Khu vực phân phối

Chúng tôi phân phối toàn quốc và đơn vị hàng đầu tại khu vực miền Trung cung cấp đang dạng sản phẩm dịch vụ giá sỉ tốt nhất. Chúng tôi có văn phòng tại Đà Nẵng và chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Khách hàng chúng tôi đã xây dựng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An,  Bình Định, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Bắc Ninh, Hải Phòng.

Giao hàng nhanh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp cho bạn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Hệ thống vận chuyển khắp cả nước sẽ đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu và nhanh chóng.