Mực in Domino phân phối toàn quốc hàng nhập khẩu từ châu Âu

Cung cấp mực in Domino cho tất cả các máy in bạn đang sử dụng, chi phí tối ưu, hiệu quả cao chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ RORI cung cấp

Mực in DOMINO tương đương

Domino cung cấp nhiều loại mực cho máy in phun của mình. Có rất nhiều loại máy in khác nhau sẽ sử dụng mực khác nhau, đồng thời mực in cũng phù hợp cho từng loại yêu cầu.

CMS sản xuất các lựa chọn thay thế tương thích 100% cho các loại mực, dung dịch pha mực và dung dịch rửa thông dụng nhất.

Các sản phẩm CMS để đảm bảo tính tương thích và hiệu suất của các máy in như thiết kế yêu cầu. Đội ngủ thuật chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm của mình trong máy in Domino. Thông qua việc kiểm soát chất lượng liên tục trong suốt quá trình sản xuất.

Phần lớn các sản phẩm Domino cho máy in CIJ được cung cấp trong hộp mực và bình chứa. CMS cung cấp cùng một kiểu bao bì phù hợp với máy in đáp ứng tích tương thích hoàn toàn.

Sản phẩm cũng được cung cấp ‘bag in box’ cho các máy in ký tự lớn. Tất cả những điều này cho phép sử dụng trực tiếp trong máy in. Ngay cả sản phẩm yêu cầu mã, chúng tôi cũng cung cấp chúng.

Nếu bạn không thấy những gì bạn cần trên trang web của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tính khả dụng. Chúng tôi luôn nghiên cứu phát triển thay thế mực cho tất cả các máy in Domino thế hệ mới nhất!

Danh sách mực Domino tương ứng: muc-in-cho-may-in-DOMINO.pdf (951 downloads)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP RORI

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Phone: (+84) 02363746080

 Email: contact@rorisc.com

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873