Hướng dẫn sử dụng Model HT3 dùng gá lắp đồ gá xi mạ

Hướng dẫn sử dụng model HT3 dùng cho lắp đồ gá và dụng cụ cho quá trình xử lý bề mặt trong dây chuyền sản xuất như xi mạ, sơn, nhúng kẽm, a nốt hóa.

Hướng dẫn cho Model HT3

Cờ lê mô-men xoắn Duralok của bạn được cài đặt sẵn để trượt khi mô-men xoắn 60 inch được áp dụng. Nhà máy đặt mô-men xoắn tối đa phải đủ hơn để đảm bảo các bộ phận an toàn đúng cách vào thanh làm việc. Nếu bạn yêu cầu một cài đặt khác cho một mục đích cụ thể trên dòng anodizing của mình, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

Xiết chặt

Kéo ống che màu xanh lên hoặc về phía tay cầm T để vặn mô-men xoắn khi bạn siết vít vào khung Duraclamp trong quá trình giá đỡ. Xin lưu ý rằng ống che màu xanh phải được kéo lên để đảm bảo rằng cờ lê mô-men xoắn sẽ trượt ở mức mô-men xoắn được cài đặt trước.

Nới lỏng

Trượt ống che màu xanh xuống hoặc ra khỏi tay cầm T để khóa chìa vặn mô-men xoắn tại chỗ và ngăn chặn việc bẻ khóa cho việc không bật Duraclamp. Như đã lưu ý ở trên, cờ lê mô-men xoắn sẽ không trượt ở mức mô-men xoắn được cài đặt sẵn nếu tay áo ở vị trí xuống.

Nhập khẩu phân phối sản phẩm đồ gá chịu nhiệt chống ăn mòn hóa chất cho hệ thống sản xuất có quy trình xử lý và gia công bề mặt bằng hóa chất.