Cách phân biệt giày bảo hộ Jogger Bestrun thật – giả

Hướng đẫn bạn cách phân biệt giày bảo hộ Jogger Bestrun thật với giả để chọn mua giày bảo hộ chất lượng và uy tín, đảm bảo an toàn. Nhà phân phối bản hộ chính hãng tại miền Trung – miền Nam – Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Dương, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Hải Phòng

Giày bảo hộ Jogger thật

Với chất lượng và uy tín của giay Jogger. Do đó dòng giày bảo hộ Jogger Bestrun được xem là mẫu mã sản phẩm bị giả mạo rất nhiều nhất hiện nay. Hiện nay sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường rất khó phân biệt và giá rẻ hơn nhiều so với giày chính hang. Giày bảo hộ có thiết kế đơn giản nhưng đi kèm các tính năng phù hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau và được bán với giá phải chăng phù hợp nhiều đối tượng sử dụng, vì thế người buôn và phân phối không trung thực bất chấp sự rủi ro cho người lao động để mượn danh tiếng từ thương hiệu Jogger cung cấp hàng giả và kém chất lượng ra thị trường làm ảnh hưởng lón rất nghiêm trọng uy tín sản phẩm giày bảo hộ Jogger cũng như tính an toàn cho người sử dụng.

RORI sẽ giúp bạn thống kê tất cả các dấu hiệu để người sử dụng có cách phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng chi tiết nhất, để chúng ta có kiến thức hiểu biết rõ về giày bảo hộ thật giả và trở thành người dung thông thái. Chúng ta sẽ bắt đầu từ hộp giày nhé! Chúng ta so sánh giày Jogger cùng size 39

1/ So sánh hộp giày bảo hộ

Kích thước hộp giày Jogger thật thì thon gọn, chiều rộng là 32 cm và chiều dài là 20 cm, kèm theo đó thì nhãn cấu tạo giày trên nắp hộp cũng thay đổi theo, tương ứng chiều rộng là 6 cm và chiều dài là 10 cm.

Nhìn kỹ và quan sát cận cảnh dòng chữ in trên nắp hộp cũng có sự thay rất dễ nhìn thấy là đổi, với cụm từ “Work shoes” in ở hộp thật đã biến thành cụm từ “Safety shoes” ở hộp giả

2/ Đánh giá gót giày bảo hộ

Gót giày là điểm thứ hai để chúng ta phân biệt đôi giày Jogger giả. Đôi giày Jogger giả thì được chế biến thêm dấu chìm ký hiệu “SJ” rất dễ nhìn thấy, trong khi đó giày Jogger thật thì hoàn toàn không có dòng chữ này.

Đây là điểm lưu ý mà nhiều người nhầm lẫn giữ giày giả và thật. Vì hầu hết các sản phẩm giả thường ít hoa văn và chi tiết hơn giày thật.

3/ Phân biệt khoen giày bảo hộ

Điểm thứ 3 chúng ta có thể so sánh là lớp sơn khoen giày bảo hộ Jogger thật được phủ mờ nhưng ở giày Jogger được sơn bóng.  Đặc điểm này bạn phải phân biệt ở đôi giày mới thì rất dễ phân biệt.

4/ Phân biệt nhãn giày bảo hộ

Và dấu hiệu thứ 4 là nhãn bảo hộ Jogger. Nhãn Jogger thật được in to, rõ nét, màu vàng đậm. Còn nhãn giả in mờ, nét mảnh, vàng nhạt hẵn.

5/ Đế giày bảo hộ thật và giả

Đặc điểm thứ 5 là đế giày thật có màu xám đậm, vân chống trượt rõ nét, logo dưới đế in đậm nét chữ “Safety Jogger”. Chữ in là điểm nhìn dễ nhận dạng nhất nhìn rất rỏ nét.

6/ Lót giày jogger thật và giả

Đặc điểm thứ 6 là nhìn vào tấm lót giày Jogger.

  • Tấm lót thật được chăm chút cho từng đường may cả mặt trên lẫn mặt dưới.
  • Trong khi lót giày Jogger giả hoàn toàn được may cẩu thả, nhìn rất thô

7/ Trọng lượng giày thật và giả

Đặc điểm cuối cùng là kích cỡ size, giày Jogger thật lúc nào cũng nặng hơn Jogger giả. Ngoài ra để phân biệt giày bảo hộ giả thật bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để kiểm chứng nguồn cung cấp. Các đơn vị phân phối cấp 1 và cấp 2 từ hang Jogger.

Công ty RORI cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và đúng chất lượng yêu cầu. Công ty RORI chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bồi thường cho khách hàng nếu cung cấp hang giả. Chúng tôi đơn vị cung cấp giày bảo hộ chính hãng – nhà phân phối giày bảo hộ uy tín tại miền Trung, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Bình Dương, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Hải Phòng.

Để tìm được sản phẩm chính hãng và phù hãy liên hệ với chúng tôi 0911055873 – contact@rorisc.com