Dây cáp vải cẩu hàng giá tốt tại Đà Nẵng

Hiện nay, dây cáp vải cẩu hàng là một trong số những sản phẩm rất được ưa chuộng. Rori chuyên cung cấp dây cáp vải 1 tấn, dây cáp vải 3 tấn, dây cáp vải 5 tấn, dây cáp vải 1 tấn, dây cáp vải 2 tấn,…tại Đà Nẵng và toàn quốc.

Dây cáp vải làm từ chất liệu gì?

Dây cáp vải là một trong những công cụ hỗ trợ cố định hàng hóa cực kì hữu ích. Để đảm bảo được khả năng ứng dụng, chất vải cấu thành sản phẩm này có phần khác biệt so với các loại vải thông thường.

Dây cáp vải cẩu hàng thường được làm từ polypropylene (hay còn gọi là PP), polyester, dây nylon. Trong đó, chất liệu polyester là chất liệu phổ biến nhất. Đặc biệt là dây cáp vải polyester cường lực. Dây cáp cẩu hàng của Rori cũng được làm từ chất liệu này. Vậy nên khi mua hàng quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Nếu bạn cần mua dây cáp vải Đà Nẵng, dây đai Quảng Nam, chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm của dây cáp vải cẩu hàng

Điều đầu tiên khiến các sản phẩm dây cáp, dây đai cẩu hàng chính là những ưu điểm của chúng.

Chất liệu dây đai chằng hàng rất bền

Khi xét đến chất liệu, ta có thể thấy loại sợi tổng hợp polyester này rất bền. Bởi lẽ chúng có cấu trúc hóa học chắc chắn, có khả năng chịu tải trọng lớn. Trong suốt quá trình sử dụng, dây cáp vải bị mài mòn là điều rất khó xảy ra. Bề mặt của dây cáp vải cầu hàng có khả năng chống trượt, chống trơn rất tốt. Vậy nên, sẽ vô cùng thích hợp khi ứng dụng cho việc cẩu các loại ống hay vật tư bề trơn láng. Dây tăng đơ này ít bị xung lực khi giật cẩu, có tính ổn định cao.

Dây đai cẩu hàng có trọng lượng nhẹ. Người dùng sẽ cảm thấy rất dễ dàng khi sử dụng chúng. Từ việc thao tác cố định dây đai đến việc vận chuyển chúng đi đến các vị trí khác nhau ở nơi làm việc đều không thành vấn đề, giúp tiết kiệm sức lực cũng như thời gian làm việc tại công trường, bến cảng,…Đối với những hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa giá trị cao cũng có thể dùng dây đai để cố định hay di chuyển.

Dây đai có ưu thế khi dùng trong các môi trường đặc biệt

Một ưu điểm cực kì hữu ích của dây đai chằng hàng chính là không sinh lửa. Chúng không dễ bắt cháy khi ở trong môi trường dễ cháy, có nồng độ khí gas cao. Ngoài ra, dây cáp vải còn có thể kháng các loại hóa chất, dầu mỡ. Những ưu thế này giúp tăng độ an toàn khi sử dụng dây đai. Cũng là nguyễn nhân khiến tuổi thọ của các loại dây cảo chằng hàng này bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, đây cũng là loại sản phẩm có kích thước, màu sắc và tải trọng khá đa dạng. Sự đa dạng ấy giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau hơn. Đa phần các màu sắc của chúng đều bắt mắt và sạch sẽ.

Phân loại dây cảo chằng hàng, dây tăng đơ, dây đai cẩu hàng

Là một sản phẩm cố định hàng hóa phổ biến, dây cáp vải cẩu hàng thường được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố đó thường là tải trọng, kích thước, cấu tạo hoặc màu sắc. Trong bài viết này RORI sẽ phân loại kĩ hơn để các bạn dễ nắm nhé!

Phân loại dây cáp cẩu hàng theo tải trọng, kích thước

Nếu xét theo tải trọng, ta có thể thấy rất nhiều mức tải trọng khác nhau. Một số loại phổ biến thường gặp là dây cáp vải 2 tấn, dây cáp vải 3 tấn, dây cáp vải 5 tấn,…Tuy nhiên tải trọng của chúng cũng có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn như:

 • Dây cáp vải 650kg
 • Dây cáp vải 800kg
 • Dây cáp vải 900kg
 • Dây cáp vải 1 tấn
 • Dây cáp vải 2 tấn
 • Dây cáp vải 3 tấn
 • Dây cáp vải 4 tấn
 • Dây cáp vải 5 tấn
 • Dây cáp vải 6 tấn

Ngoài ra còn có thêm dây cáp vải 8 tấn, dây chằng hàng 10 tấn, 12 tấn cho đến 36 tấn. Tuy nhiên, đây là kích thước của nhà sản xuất Rori, còn các đơn vị khác có thể sẽ ít phong phú hơn. Vậy nên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tăng thêm sự lựa chọn.

Đi cùng với tải trọng chính là kích thước (bản rộng dây đai). Dĩ nhiên, dây đai nào có tải trọng càng lớn thì kích thước cũng càng lớn. Dây đai chằng hàng khoảng 1 tấn thì kích thước sẽ là 25mm. Loại 2 tấn là 50mm, 3 tấn là 75mm, 4 tấn là 100mm, 5 tấn là 125mm…Tương tự đến 300mm thì không tăng lên nữa. cho dù là 36 tấn thì vẫn giữ ở mức 300mm mà thôi.

Phân loại dây cáp vải theo cấu tạo

Xét về cấu tạo, ta có thể chia các loại dây cáp vải cẩu hàng thành 4 loại chính:

 • Dây chằng hàng, dây cảo chằng hàng (không tăng đơ)

Đây là loại dây bẹ polyester không kèm theo tăng đơ hay móc. Người dùng có thể sử dụng chúng để chằng các loại hàng hóa. Hoặc có thể dùng để nâng hàng, cầu hàng hay kết hợp với các loại tăng đơ, móc riêng lẻ.

 • Dây tăng đơ không móc
 • Dây tăng đơ móc J

Đây là hai loại dây tăng đơ có cấu tạo về cơ bản tương tự nhau. Tăng đơ hay còn có tên gọi khác là khóa tăng đơ. Chúng là một loại công cụ giúp điều chỉnh kích thước của dây đai chằng hàng. Mục đích chính là để giúp dây đai cố định được hàng hóa. Từ đó sẽ bảo đảm sự an toàn cho các mặt hàng khi cần vận chuyển, tránh bị rơi vỡ, hư hỏng. Tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng mà người ta sẽ chọn loại có móc J hoặc không có móc J.

 • Dây cáp vải

Về dây cáp vải, các loại này thường đa dạng về màu sắc, gọn nhẹ và tính ứng dụng cao. Mỗi tải trọng sẽ có một màu sắc riêng, dễ nhận biết và sử dụng.

Đại lý dây cáp vải, dây đai chằng hàng, dây tăng đơ Đà Nẵng

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư công nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, dây đai chằng hàng, dây cáp vải cẩu hàng, găng tay bảo hộ và nhiều sản phẩm hữu ích khác, Công ty TNHH GIẢI PHÁP RORI chúng tôi luôn mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho Quý khách hàng với mức giá phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 • Số điện thoại liên hệ: 0911 055 873
 • Địa chỉ: 219 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng