Cọ sơn chất lượng cao Hamilton gia hàng toàn quốc

Cọ sơn chất lượng cao hamilton chịu hóa chất, chồng mòn tốt, lông cọ mượt không tạo vết hay làm xướt bề mặt, có nhiều thiết kề phù hợp yêu cầu đặc biệt

Chất lượng đã được kiểm chứng

Trong suốt 250 năm tồn tại, Hamilton đã tinh chỉnh và mài giũa các sản phẩm của mình để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể. Mỗi công cụ được thực hiện bằng các vật liệu tốt nhất và trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dẫn đến các tiêu chuẩn tuyệt vời.

Hamilton thương hiệu chất lượng

Hamilton tự hào về mối quan hệ làm việc chặt chẽ của chúng tôi với các họa sĩ và nhà trang trí chuyên nghiệp và thường xuyên tham khảo ý kiến của ‘Bảng trang trí’ để phát triển các sản phẩm mới và cải tiến. Chúng tôi tin rằng việc liên tục tham khảo và liên lạc với người dùng cuối để đáp ứng nhu cầu của họ là rất quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi làm việc cùng với các trường đại học trong một chương trình dành riêng để cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và lời khuyên cho người học việc.

Giá trị sản phẩm Hamilton

Chúng tôi đã cung cấp các công cụ trang trí chất lượng cao từ năm 1746, vì vậy bạn có thể nói rằng chúng tôi biết một hoặc hai điều về những gì mang lại kết quả tốt nhất. Niềm đam mê của chúng tôi vẫn mạnh mẽ như 250 năm trước, và chúng tôi tự hào đặt tên cho các sản phẩm chúng tôi bán.

Thiết kế và cải tiến

Với kinh nghiệm mang đến mong muốn không ngừng đổi mới và phát triển, và chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những ý tưởng mới cho thị trường. Chúng tôi tiếp nhận phản hồi từ người dùng cuối để cải thiện sản phẩm hàng năm.

Sản xuất xuất sắc

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng kỹ thuật sản xuất hạng nhất, bao gồm cả các cơ sở thử nghiệm mới nhất với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên dụng. Chúng tôi thường xuyên xem xét các quy trình sản xuất của mình và cải tiến trên cơ sở liên tục để đảm bảo các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Các sản phẩm của Hamilton

  • Con lăn foam
  • Stripping knife
  • Heavy duty scraper
  • Paint brush
  • Khay lăn sơn

Đơn vị nhập khẩu phân phối cọ hãng Hamilton tại Việt Nam