Băng keo giấy siêu dính độ bền cao chịu nhiệt hóa chất chính hãng

Nhà phân phối băng keo giấy chất lượng siêu dính, bền hàng chính hãng có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc, kích thước đa dạng 20mm, 25mm, 50mm hoặc cắt theo yêu cầu.

Vì sao chọn băng keo loại giấy cho công việc của bạn

Băng keo giấy là loại băng keo dính vô cùng tiện lợi có thể bám dính tốt trên mọi chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại băng keo phù hợp như băng keo giấy chịu nhiệt, băng keo chịu hóa chất, băng keo rẻ tiền.

Tesa là nhà sản xuất băng keo chất lượng uy tín hàng đầu thế giới. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và hiểu rõ mọi yêu cầu khách hàng. Tự tin cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng

Băng dính giấy chịu nhiệt

Các loại băng keo kém chất lượng thì lớp keo liên kết sẽ chảy ra bề mặt sản phẩm khi sấy với nhiệt độ cao. Đây là nguyên nhân khiến sản phẩm không phù hợp có thể bị hủy bỏ. Sản phẩm chúng tôi cam kết chất lượng bám dính sẽ không giảm đi và cũng không sinh lỗi thứ cấp như băng keo thông thường khi sấy nhiệt độ cao. Thao tác loại bỏ băng keo cũng đơn giản, nhanh gọn sau khi sấy.

Băng dính giấy chịu hóa chất

Băng keo vật liệu giấy sử dụng rất nhiều và phổ biến trong công nghiệp sơn như sơn ô tô, sơn cần câu, sơn linh kiện chi tiết nhựa. Khi che phủ các bề mặt không cần sơn, do đó băng dính giấy tiếp xúc trực tiếp với sơn trong suốt quá trình đây là nguy cơ sinh loại đối với băng keo thông thường. Đối với băng keo Tesa không bị bong hay giảm độ bám dính khi tiếp xúc với sơn. Khi sử dụng băng keo chất lượng thì bạn sẽ tiết kiệm thời gian và cho phí sửa chữa hay làm lại sản phẩm.

Băng keo giá rẻ cho mọi ứng dụng phổ thông hay công nghiệp đơn giản

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng cần có sản phẩm có tính kinh tế đảm bảo sản phẩm tạo ra đạt chất lượng và giá thành hợp lý. Có rất nhiều ứng dụng chỉ yêu cầu bám dính và điều kiện làm việc bình thường. Băng dính giá rẻ là một nhu cầu không thể thiếu, Nhưng đối với sản phẩm của chúng giá rẻ nhưng chất lượng luôn làm khách hàng hài lòng. Băng keo chất lượng sẽ giúp thao tác công việc chính xác và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Sản phẩm của Tesa phục vụ sản xuất ô tô, máy bay, sản xuất linh kiện điện tử, công nghệ in ấn, thực phẩm, công nghiệp điện năng lượng mặt trời, tham khảo tại đây.

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873