Băng keo 2 mặt Tesa siêu dính bền với nhiêt độ và hóa chất

Công Ty TNHH Giải Pháp RORI, phân phối băng keo Tesa 2 mặt siêu bền, siêu dính, chịu nhiệt độ cao, bền với hóa chất phù hợp mọi ứng dụng yêu cầu chính xác và hiệu quả cao.

Băng dính 2 mặt có đặc điểm gì?

Băng keo 2 mặt có nhiều lớp nền  khác nhau, keo có thể được phủ cả mặt mặt chất nền để tạo tính chất băng dính hai măt. Băng keo có cấu tạo cơ bản như sau:

  • 1) Lớp vỏ (phủ silicon)
  • 2) Lớp keo (mặt đóng)
  • 3) Lớp lót
  • 4) Lớp nền
  • 5) Lớp lót
  • 6) Lớp keo (mặt mở)

 

Băng dính hai mặt Tesa có bám dính rất cao

Sản phẩm băng dính 2 mặt Tesa chất lượng được thử nghiệm và kiểm chứng qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm băng keo chúng tôi cung cấp còn chịu lực rất tốt, bền với nhiệt độ cao phù hợp cả ứng dụng trong nhà cũng như ngoài trời.

Ứng dụng băng keo hai mặt

Sử dụng rất phổ biến trong hoạt động sản xuất cũng như đời sống hằng ngày. Hầu hết tất cả các công ty đều biết đến sản phẩm băng keo Tesa, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao yêu cầu tính an toàn cao.

Băng dính trong trang trí nội thất để kết dính, liên kết các chi tiết lắp ghép mà không lộ ra phần băng keo dán ra bên ngoài. Mối ghép hoàn toàn thẩm mỹ và đảm bảo độ bền như yêu cầu.

Trong sản xuất công nghiệp cũng ứng dụng rất nhiều như công nghệ sản xuất điện điện tử, sản xuất công nghiệp. Băng keo hai mặt cũng được sử dụng trong các thiết bị gia dụng như lò nướng, tủ lạnh và máy điều hòa, tivi. Trong kết cấu xây dựng băng keo dán hai mặt định vị lắp ghép mặt dựng, cửa sổ, vách ngăn, thang máy.

So với mối ghép bu lông, vít thì băng keo 2 mặt có thẩm mỹ và độ bền cao nhưng không làm hư hỏng chi tiết, linh kiện do đó sản phẩm băng dính Tesa luôn là lựa chọn hàng đầu trong trang trí cho ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp thiết bị gia dụng, công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp giấy & in ấn.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP RORI – PHÂN PHỐI BĂNG KEO TESA TẠI VIỆT NAM

Office: 219 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

 Phone: (+84) 02363746080

 Email: contact@rorisc.com

 Zalo: (+84) 911055873

 Tel: (+84) 911055873